ดูหนังออนไลน์ FRUITVALE STATION 2013 ดูหนังhd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ FRUITVALE STATION 2013

ดูหนังออนไลน์ The Spectacular Now เปิดตัวครั้งแรกในชาร์ต Per Theatre Chart ด้วยเงินเฉลี่ย 49,354 ดอลลาร์

ดูหนังออนไลน์ ในโรงภาพยนตร์ 4 โรง ผลลัพธ์นี้ บวกกับรีวิวที่ยอดเยี่ยม บ่งบอกว่าขาจะยาวในรุ่นจำกัด ตอนแรกมันดูเหมือนละครบูทออสการ์ธรรมดาของคุณ แต่หนังเรื่องนี้ทำมากกว่านั้นแน่นอน มันไม่มีหมัดและพาคุณออกจากเขตสบาย ๆ ของคุณ ฉันชอบที่จะเผชิญกับปัญหาที่รบกวนประเทศนี้ นี่เป็นเรื่องจริงของออสการ์ แกรนท์ที่ 3 ชายผิวสีวัย 22 ปีในเมืองโอ๊คแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งถูกตำรวจยิงเสียชีวิตในช่วงเช้าของวันปีใหม่ 2552 อนึ่ง ปี 2552 เป็นช่วงที่สมาร์ทโฟนเริ่มจำหน่าย กระแสหลัก ดังนั้นเหตุการณ์จึงไม่เพียงแต่ถูกจับภาพโดยกล้องวงจรปิดเท่านั้น แต่ยังมีกล้องมือถือส่วนตัวอีกจำนวนมากด้วย ความพยายามที่จะทำให้ออสการ์มีมนุษยธรรมมีการเคลื่อนไหวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตำรวจ BART พยายามที่จะดึงความเป็นมนุษย์ของชายผู้นี้ออกไปด้วยการแสดงกำลังลามกอนาจาร

ฉันรู้สึกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมและจังหวะก็มีประสิทธิภาพเมื่อพิจารณาจากเวลาที่ควรจะผ่านไปในสมัยของออสการ์ นี่เป็นช่วงซัมเมอร์ที่อัดแน่นไปด้วยภาพยนตร์โปรโต-แฟรนไชส์ที่มีงบประมาณสูง ซึ่งทำให้เป็นฤดูกาลที่เสี่ยงสำหรับสตูดิโอ เพียงพอแล้ว เรามีเรื่องราวความสำเร็จในหมู่พวกเขา เช่น Man of Steel และ World War Z และภัยพิบัติบางอย่าง โดยรวมแล้ว ค่าเฉลี่ยการตีบอลของภาพยนตร์เหล่านี้อยู่ที่ประมาณ 50% ซึ่งทำให้เป็นเรื่องยุ่งยากอย่างยิ่งที่จะเปิดสองเรื่องในสุดสัปดาห์เดียวกัน เพิ่มเติม… เมื่อเห็นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนในตัวเอก มันจึงจำเป็นอย่างเห็นได้ชัด นักแสดงที่มีพรสวรรค์สามารถดึงมันออกมาได้ และ Michael B. Jordan ก็ทำอย่างนั้น ดูหนัง hd

เกิดมาในความยากลำบากญาติ อนาคตของเขาดูเหมือนจะถูกวางแผนไว้ข้างหน้าเขา งานของเขานั้นหายวับไป และกิจกรรมที่ผิดกฎหมายก็ส่องประกายเมื่อเปรียบเทียบกับการทำงานด้วยค่าแรงต่ำและการรักษาตารางเวลาตามปกติ โซฟีนา แฟนสาวของเขาและทาเทียน่าลูกสาวของเขาอาศัยอยู่ด้วยความกลัวต่อความไม่มั่นคงอยู่เสมอ พวกเขารู้ว่าเจตนาของออสการ์นั้นดี แต่ประวัติการทำงานของเขาบอกว่าเขาจะล้มเหลวอย่างตรงไปตรงมาและแคบ หรือลงเอยในคุกเพราะพยายามหาเงินด้วยวิธีเดียวที่เขาทำได้ อินดิเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ด เริ่มฤดูกาลประกาศรางวัลในสัปดาห์นี้

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

ดูหนังออนไลน์ โดยมอบการเสนอชื่อเข้าชิง 12 Years a Slave เป็นผู้นำในการเสนอชื่อเข้าชิงเจ็ดครั้ง แต่ก็ไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องเดียวที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงหลายเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ เจ้าหน้าที่ Johannes Mehserle ทหารผ่านศึกสองปีของตำรวจ BART พิง Grant ซึ่งเคยปล้ำกับพื้น แกรนท์ถูกใส่กุญแจมือไปแล้วหรือไม่นั้นเป็นประเด็นโต้แย้ง แต่ก็ไม่มีข้อโต้แย้งเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป Mehserle ยิง Grant ที่ด้านหลังและ Oscar Grant จะไม่มีวันเห็นวันเกิดปีที่ 23 ของเขา Mehserle ถูกจับ ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม อ้อนวอนไม่ผิด และถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมโดยไม่สมัครใจ ตามวิกิพีเดีย คณะลูกขุนยังพบว่าเขามีความผิดในข้อหาเพิ่มประสิทธิภาพปืนที่ “อาจทำให้เขาไม่มีสิทธิ์ถูกคุมประพฤติ” แต่ผู้พิพากษากลับคำพิพากษาในการพิจารณาคดีของเขา และเขาได้รับการปล่อยตัวหลังจากใช้เวลาเพียง 11 เดือนในคุก Coogler ยังแสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญผ่านความเรียบง่ายและพลังการมองเห็นของภาพ ซึ่งมองเห็นได้ชัดเจนในฉากรถไฟบางฉาก ภาพรถไฟที่แล่นผ่านรางรถไฟที่โดดเดี่ยวนั้นช่างน่าขนลุกจริง ๆ ด้วยแสงสีซีดที่ล้อมรอบท้องฟ้าสีแดงและรูปร่างเหล็กสีเข้มของทางเดินของรถไฟ

นี่เป็นค่าเฉลี่ยที่ดีที่สุดอันดับสามต่อโรงละครสำหรับปี รองจาก Spring Breakers และ The Place Beyond the Pines ผู้ชนะของสัปดาห์ที่แล้ว The Way Way Back ได้อันดับสองด้วยเงิน 14,201 ดอลลาร์ในโรงภาพยนตร์ 79 โรง จำนวนโรงละครเพิ่มขึ้นสามเท่าและค่าเฉลี่ยนี้บ่งชี้ว่าจะมีการขยายมากขึ้นก่อนที่จะเสร็จสิ้น Crystal Fairy อยู่เบื้องหลังด้วยเงินเฉลี่ย 12,526 ดอลลาร์ในโรงภาพยนตร์สองแห่ง หนัง hd

พื้นหลังเป็นเหตุผลที่ง่ายดายที่นักแสดงชาวแอฟริกัน – อเมริกันที่เคารพนับถือเข้ามาร่วมสร้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแม่และแฟนสาวของ Oscar Grant มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับการทำโปรเจ็กต์นี้เช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ประมาณ 127,445 ดอลลาร์ในวันแรก และสิ้นสุดสุดสัปดาห์แรกของการฉายแบบจำกัดด้วยเงิน 377,285 ดอลลาร์จากโรงภาพยนตร์เจ็ดแห่งด้วยราคา 53,898 ดอลลาร์ต่อโรงภาพยนตร์โดยเฉลี่ย เป็นการเปิดภาพยนตร์สูงสุดอันดับสามของปีสำหรับภาพยนตร์ในจำนวนจำกัด และเป็นหนึ่งในช่องเปิดที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชนะรางวัลสูงสุดของเทศกาลซันแดนซ์ หนึ่งสัปดาห์หลังจากเปิดตัว Fruitvale Station ได้ขยายโรงภาพยนตร์เป็น 35 โรงและรวบรวมรายได้ 742,272 ดอลลาร์สำหรับค่าเฉลี่ย 21,832 ดอลลาร์ต่อหน้าจอ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายทั่วประเทศในวันที่ 26 กรกฎาคม ในกว่า 1,000 แห่ง

ภาพที่ทรงพลังที่สุดสำหรับฉันคือตอนที่เราเห็นย้อนหลังของออสการ์และลูกสาวของเขาบนหลังของเขาและหลังจากนั้นภาพยนตร์ก็ตัดไปที่ภาพของธนาคารเลือดที่ถูกทิ้งลงในถังขยะ ภาพเหล่านี้เป็นช็อตง่ายๆ แต่จัดลำดับที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสม และคุณจะได้ช่วงเวลาที่เชี่ยวชาญ ซึ่งเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เชี่ยวชาญมากมายในช่วงครึ่งหลังของ Fruitvale Station มีภาพยนตร์เก้าเรื่องในรายชื่อสัปดาห์นี้ รวมทั้งสี่เรื่องที่ได้รับบทวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างท่วมท้น ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่พวกเขาทั้งหมดจะประสบความสำเร็จเนื่องจากมีการแข่งขันสูง ทั้งข้อกำหนดและเงื่อนไข

Tagged: Tags

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments