Gods and Monsters

หนัง

Gods and Monsters

ผู้กำกับ Bill Condon ได้รับรางวัลออสการ์จากบทภาพยนตร์เรื่องGods and Monsters อย่างไรก็ตามนักวิจารณ์ชาวอังกฤษกลับชื่นชมการดัดแปลงภาพยนตร์ส่วนใหญ่ของเขามากกว่านวนิยายต้นฉบับFather of Frankensteinโดย Christopher Bram สำหรับพวกเขาวันสุดท้ายที่จินตนาการถึงความเศร้าเหล่านี้จะก่อให้เกิดการหมิ่นประมาทหาก James Whale ยังมีชีวิตอยู่ ในขณะที่ “คำอธิบาย” เกี่ยวกับสระว่ายน้ำของ Brian Jones ในปี 1969 เรื่อง “ความตายโดยโชคร้าย”

ในStonedคือการหาว แต่การคาดเดาเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่คล้ายกันในภาพยนตร์ของ Condon นักแสดงละครชาวอังกฤษผู้ออกแบบฉากและผู้กำกับ Whale พบอาชีพของเขาในการแสดงค่าย POW ในสงครามโลกครั้งที่ 1

ฮอลลีวูดสำหรับการแสดงผลหน้าจอจากพื้นที่งาน แม้ว่าเขาจะทำภาพยนตร์อัจฉริยะเรื่องอื่น ๆ อีกหลายเรื่อง แต่เขาก็เป็นที่จดจำในเรื่องของแฟรงเกนสไตน์ (1931), The Old Dark House (1932), The Invisible Man (Claude Rains’s 1933 ที่นำแสดงโดยdébut) และThe Bride of Frankenstein (1935) ) เกษียณก่อนกำหนดในช่วงสงครามครั้งที่สองแม้ว่าจะถูกล่อลวงให้กลับมาสำหรับโครงการหลายส่วนที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์เขาก็ไล่ตามความหลงใหลครั้งที่สองนั่นคือการวาดภาพ อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเป็นนัยว่าการเนรเทศตัวเองไม่ได้เป็นสิ่งที่เต็มใจ แต่กลับเป็นการเหยียดหยามแบบเปิดเผยความลับสำหรับความล้มเหลวในภาพยนตร์รสนิยมทางเพศและการดูถูกเหยียดหยาม แต่เฉพาะจุดเซอร์เอียนแม็คเคลเลนเป็นเกย์อย่างเปิดเผยในบรรดาล่ามคลาสสิกและเชกสเปียร์ที่ได้รับความชื่นชมจากโรงละครเซอร์เอียนแม็คเคลเลนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ของเขาในฐานะนักสร้างภาพยนตร์ที่น่ารักจุกจิกและขมขื่นที่อยู่ใกล้กับจุดสิ้นสุดของเขา จนถึงช่วงสายเขาไม่แสดงภาพร่างของเขาด้วยความสิ้นหวังและความโกรธดังนั้นจึงไม่สามารถระบุได้ว่าความจำและทักษะการเคลื่อนไหวลดลงแล้วก่อนที่โรคหลอดเลือดสมองจะได้รับความทุกข์ทรมานในขณะที่ถูกสัมภาษณ์โดย Edmund Kay (Jack Plotnick) ที่โง่เขลาและน่าเคารพบูชา เปรียบเสมือน“ พายุไฟฟ้า” –ดูหนังออนไลน์ฟ

แสงวาบของการสร้างสัตว์ประหลาด (อาเมียร์อาบูเลลา) และเจ้าสาวของเขา -“ สภาพของฉันจะแย่ลงจนกว่าชีวิตจะหาไม่” ฮันนาแม่บ้านที่รู้จักกันมานานของคริสเตียนถูกลูบคลำและหงุดหงิด (ซึ่งจำไม่ได้และลินน์เรดเกรฟผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์) ชายที่ถูกลืมเลือนนั้นอยู่ภายใต้ความห่างเหินกลัวและโดดเดี่ยวHunky แคลิฟอร์เนียตอนใต้คนสวนเคลย์ตันบูน (เบรนแดนเฟรเซอร์) ได้รับเชิญให้ไปดื่มเบียร์จากนั้นเข้าไปในบ้านเพื่อรับประทานอาหารกลางวันจากนั้นจึงโพสท่าถ่ายรูปเฮดช็อตในสตูดิโอของศิลปิน ตากว้างเกินไปสำหรับความเชื่อแม้ในยุค 50 “นาย Boone” เป็นอดีตนาวิกโยธินที่มีรอยสักรูปลูกหนูซึ่งไม่ได้ทำให้มันออกจากค่ายฝึกหัดในเกาหลีน้อยลงมากนักชายอัลฟ่ากับผู้หญิงที่บาร์ริมถนนตื้นตันใจกับทัศนคติในชั้นเรียนและความรู้สึกไม่มั่นใจเกี่ยวกับ“ โฮโมส” และไม่ปลอดภัยและ ที่ปลายหลวมความทรงจำและการสูญเสียที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทำให้เกิดภัยพิบัติ“ Jimmie” Whale ในขณะที่เขาและ Clay ต่อสู้ด้วยวาจาสาดโคลนแยกกันกลับมารวมตัวกันเป็นชิ้น ๆ Clay ขับรถพาเขาไปงานปาร์ตี้ในสวนสนุกที่เรือลาดตระเวนเกย์ George Cukor’s (Martin Ferrero) ซึ่งได้รับการเทลงในสัญลักษณ์และที่ที่ Boris Karloff (Jack Betts) เป็นปู่ที่น่ารังเกียจและ Elsa Lanchester (Rosalind Ayres) ทรยศต่อความห่วงใยอย่างจริงใจภายใต้รูปลักษณ์ภายนอก .ภาพย้อนความทรงจำและนิมิตปรากฏขึ้นเรื่อย ๆ : วัยเด็กที่เข้าใจผิดอย่างไม่มีความสุขของผู้กำกับ (แบรนดอนเคลีลา) ความรักของเขาที่มีต่อเพื่อนทหารที่สวยงามเสียชีวิตและติดอยู่บนลวดหนามในช่วงสงคราม นักว่ายน้ำกล้ามเนื้อเปลือยในสระว่ายน้ำหน้าสตูดิโอ และการสร้างแฟรงเกนสไตน์คลาสสิกสองชิ้นของเขาโดยบางครั้งใบหน้าและตัวเลขก็เข้ามาแทนที่ของปี 1931 และ 1935“ เป็นเวลานานแล้วที่มีใครเข้ามาในกระท่อมหลังนี้ดูหนังออนไลน์

ฉันอยู่คนเดียวทั้งหมด การอยู่คนเดียวมันไม่ดี”ฮันนาตระหนักถึงความสำคัญด้านจิตใจที่ดีของเคลย์ตันยอมรับให้กำลังใจและในที่สุดก็พูดคุยกับชายหนุ่ม ผู้กำกับถามถึงความตายทางจิตใจมากกว่าทางร่างกายไม่ใช่เพราะรักราคะ แต่ “ฉันต้องการให้คุณฆ่าฉัน ได้โปรดลงมือเลย”“ ฉันไม่ใช่สัตว์ประหลาดของคุณ” คือคำตอบแม้ว่าหลายปีต่อมาเคลย์ตันก็สนุกสนานกับสัตว์ประหลาดท่ามกลางสายฝนในดีวีดีที่ห้องสมุดท้องถิ่น (สาขาโคลัมบัส) Gods and Monstersไม่สามารถเป็นประสบการณ์ที่มีขนาดใหญ่กว่าหน้าจอขนาดใหญ่ได้ อย่างไรก็ตามในระดับใดก็ตามมันจับชีวิตและความสัมพันธ์ของชีวิตกับศิลปะ นิยายไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องจริงโดยละเอียดเพียงแค่จินตนาการที่ซื่อสัตย์ต่อหัวใจมนุษย์มากกว่าที่จะกล่าวได้ว่า “ข่าว” และ “อัตชีวประวัติ” ที่หลอกลวงในสภาพอากาศเช่นนี้ มีคนหนึ่งจินตนาการว่า James Whale จะไม่พลิกตัวไปมาในหลุมศพของเขาด้วยความสยองขวัญดู บอล ออนไลน์

Tagged: Tags