ดูหนังออนไลน์ The Forbidden Kingdom หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ The Forbidden Kingdom หนังhd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ อาณาจักรต้องห้าม

ดูหนังออนไลน์ คืนหนึ่งเมื่ออันตรายมาถึงร้านของฮอป เจสันก็ติดอยู่ตรงกลาง จับไม้เท้าโดยบังเอิญตกลงมาจากหลังคาของอาคารและปลุกให้ตื่นขึ้นในสมัยโบราณของจีนด้วยอาวุธ ในไม่ช้า เขาก็ได้ผูกมิตรกับ Lu Yan ผู้เป็นอมตะที่ขี้เมา ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของ Monkey King อมตะผู้ซุกซนซึ่งถูกล่อโดย Jade Warlord ที่ชั่วร้ายและกลายเป็นหิน แม้ว่าจะไม่ใช่ผลงานชิ้นเอกของกังฟู / แฟนตาซีที่ต้องการ แต่ The Forbidden Kingdom ยังคงเป็นคุณลักษณะที่ไม่เป็นอันตรายและสนุกสนานที่จะใช้เวลาในการดู การต่อยหนึ่งในสองของจินตนาการของ Yuen Wo Ping และดวงตาอันเขียวชอุ่มของ Peter Pau ในการเขียนทั้งฉากที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและโคลสอัพอันน่าทึ่งช่วยบรรเทาความกังวลที่จู้จี้และพลาดโอกาสเหล่านั้น โดยรวมแล้ว การค้นหาไม้เท้าสีทองของ Monkey King นั้นทำให้ระบบย่อยอาหารง่ายเหมือนการผจญภัยแบบครอบครัวที่เกือบจะยึดมั่นในความซื่อสัตย์ต่ออุดมคติทางวัฒนธรรมที่อยู่เบื้องล่าง แม้ว่าจะเป็นโอกาสที่มีข้อบกพร่องอย่างปฏิเสธไม่ได้ในงบประมาณขนาดเท่าฮอลลีวูด แต่ฉันก็ยังสนุกกับอาณาจักรต้องห้ามมากกว่าที่คาดไว้ นำภาพยนตร์แปลก ๆ ของ Minkoff มาใช้อย่างคุ้มค่าโดยไม่ต้องคาดหวังประสบการณ์ที่ประทับใจ แล้วคุณจะพบสิ่งที่น่าพึงพอใจและสนุกสนาน ทีมผู้สร้างตระหนักดีถึงความประหลาดของฉากนี้ ดังนั้นพวกเขาจึงหลีกเลี่ยงหลุมพรางของการรักษาน้ำเสียงที่จริงจังเกินไป ดูหนังhd

ลูก็ต่อสู้กับ Ni Chang ที่ระเบียงแล้วเตะเธอออกไป Ni Chang พยายามรัดผมของ Lu Yan เพื่อปีนกลับขึ้นไปที่ระเบียง แต่ Lu Yan ตัดผมของเธอและทำให้เธอตกลงสู่ความตาย พระได้รับบาดเจ็บสาหัสจากขุนศึกและส่งไม้เท้าไปให้พระไตรปิฎกซึ่งใช้ทุบรูปปั้นของกษัตริย์ ราชาได้รับการปลดปล่อยและพระเงียบถูกเปิดเผยว่าเป็นหนึ่งในร่างโคลนของราชา นกกระจอกถูกฆ่า ในที่สุดขุนศึกก็ถูกพระไตรปิฎกแทงหลังจากพ่ายแพ้โดย Monkey King และตกลงไปในหลุมลาวาจนตาย จักรพรรดิหยกกลับจากการทำสมาธิแล้ว สรรเสริญพระไตรปิฎกที่ทำตามคำทำนายและให้พรหนึ่งข้อ พวกเขาเข้าร่วมโดย Golden Sparrow ผู้เงียบขรึมซึ่งอ้างถึงตัวเองในบุคคลที่สามและ Silent Monk ซึ่งอุทิศชีวิตเพื่อส่งมอบเครื่องรางของขลังให้กับ Monkey King จึงเริ่มต้นการเดินทางที่สิ้นสุดในแบทเทิลรอยัล โดยรวมแล้วมันเป็นหนังครอบครัวที่ดี แต่ไม่ใช่เรื่องหนึ่งที่ฉันคิดว่าผู้ใหญ่จะเพลิดเพลินเป็นพิเศษเว้นแต่พวกเขาจะเป็นแฟนของแจ็กกี้ชานหรือเจ็ทลี

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdtv.com

ดูหนังออนไลน์ ฉันตั้งหน้าตั้งตารอสิ่งนี้อย่างสิ้นหวังและรู้สึกผิดหวังอย่างยิ่ง

ดูหนังออนไลน์ เมื่อพูดและทำเสร็จแล้ว การรวมทีมในฝันของ Chan และ Li เป็นเพียงโบนัสที่ดี คุณสามารถชมภาพยนตร์เรื่องนี้โดยปิดเสียงในงานปาร์ตี้ และสนุกไปกับมันได้มากเท่าที่ฉันทำ แนวเรื่องบางเรื่องพังไป ซึ่งก็ดี เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ฉันสามารถเห็นเด็กอเมริกันผิวขาวของเราถูกทิ้งให้เป็นตัวตลกที่ทำอะไรไม่ถูกในการดูแลของนักสู้ที่มีประสบการณ์มากขึ้น ความตึงเครียดในการดำเนินการส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความปลอดภัยที่ผิดพลาดของเขา ไม่หรอก แทนที่จะเป็นลูกหมาขี้เหร่จะเลิกยุ่งและเรียนกังฟู อย่างน้อยเขาก็จะได้ตามเพื่อนที่เดินทางให้ทัน คุณไม่จำเป็นต้องรู้แน่ชัดว่าคนเหล่านี้เป็นใครหรือทำไมพวกเขาถึงต่อสู้กัน Paul Asay เป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน Plugged In ตั้งแต่ปี 2550 ดูและทบทวนภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ประมาณ 15 ล้านล้านล้านรายการ หนังhd

แต่แล้วอีกครั้ง นี่อาจเป็นเพราะฉันถูกขว้างด้วยก้อนหิน การต่อสู้เพื่อนิรันดร์คือจินตนาการของชีวิต ด้วยงบประมาณ 70 ล้านดอลลาร์ “The Forbidden Kingdom” เป็นงานสร้างที่มีความพร้อมอย่างแน่นอน โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เกี่ยวกับฉาก ชุดเครื่องแต่งกาย และวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ อย่างไรก็ตาม การมีเงินจำนวนมากเพื่อโยนไปที่หน้าจอไม่ได้รับประกันว่าคุณจะลงเอยด้วยสิ่งที่ควรค่าแก่การดู และนี่คือกรณีของ “อาณาจักรต้องห้าม” เราติดตามทีมงานขณะที่พวกเขาสำรวจชนบทของจีนเพื่อหาสถานที่ถ่ายทำที่สำคัญทั้งในทะเลทรายและสภาพอากาศที่เป็นป่า แผนที่ประกอบแสดงให้เห็นตำแหน่งของสถานที่แต่ละแห่งในประเทศจีน ในขณะที่ภาพดังกล่าวยังแสดงให้เห็นพื้นที่ “ท่องเที่ยว” ที่โดดเด่นหลายแห่งที่ทีมงานฝ่ายผลิตใช้สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ทิวทัศน์อันงดงามราวแปดนาทีและประสบการณ์การระบายของลูกเรือในการค้นพบสถานที่ที่แทบไม่ได้ใช้เหล่านี้

ฉันดูเรื่องนี้กับครอบครัว และต้องบอกว่าเด็ก 8,10 และ 12 ขวบของฉันสนุกกับมันมากกว่าที่ฉันดูมาก มูลค่าการผลิตในภาพยนตร์นั้นสูงมาก การถ่ายภาพยนตร์ที่สวยงาม และแสดงฉากต่อสู้ได้ดีมาก แม้ว่าหลังจากผ่านไปไม่กี่นาที การกระทำมีแนวโน้มที่จะคาดเดาได้ และสำหรับคนที่ไม่เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้โดยเฉพาะก็ค่อนข้างน่าเบื่อ ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น Chan และ Li นั้นยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ โดย Chan สนุกสนานอย่างขบขันในฐานะนักรบอมตะขี้เมาอย่าง Lu Yuan ในขณะที่ Li นั้นสนุกในฐานะนักบวชที่อดทนชื่อ “Silent Monk” พวกเขาเป็นส่วนที่ดีที่สุดของอาณาจักรต้องห้ามอย่างแน่นอน ตรงกลาง นักแสดง Michael Angarano และ Yifei Lou เหมาะที่จะรับบทเป็น Jason Tripitikas และ Golden Sparrow ตัวละครทั้งสองเป็นแบบทั่วไป (เช่น ฮีโร่ตัวเดียวที่ถูกเลือกและความรักที่ค่อนข้างจะสนใจสำหรับ

Tagged: Tags

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments