ซีรีย์เกาหลีใหม่ล่าสุดใน VIU ที่คุณต้องห้ามพลาด

ดูซีรี่ย์ใหม่

Pachinko เป็นซีรีส์มหากาพย์ ดูหนังออนไลน์ ที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมซึ่งสร้างจากนวนิยายขายดีชื่อเดียวกันของ Min Jin Lee เรื่องราวเกิดขึ้นระหว่างปี 1931 ถึง 1989 โดยเป็นการข้ามระหว่างอดีตและปัจจุบันโดยสำรวจครอบครัวชาวเกาหลีสี่รุ่นที่ถูกย้ายไปยังประเทศญี่ปุ่น Jumong ติดตามเรื่องราวของ Jumong ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ (รับบทโดย Song Il-gook) และการสู้รบของเขา—ทั้งกับ Han และครอบครัวของเขาเอง—ในขณะที่เขาสถาปนาอาณาจักรและอาสาสมัครของเขา เรื่องราวของเขาอิงจากประวัติของชูโม ผู้ก่อตั้งอาณาจักรโกกูรยอ น่าเสียดายที่มนต์สะกดนั้นผิดเพี้ยนและวิญญาณของเธอเข้าไปในร่างของเด็กสาวตาบอดที่อ่อนแอและตาบอดชื่อมูด็อก (รับบทโดยจองโซมิน) โดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งไม่ใช่เป้าหมายที่เธอตั้งใจไว้ ตอนนี้เธอสูญเสียการเข้าถึงเวทมนตร์ของเธอแล้ว และเธอจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อนำมันกลับมา

Love in the Moonlight นำแสดงโดย พัคโบกอม รับบทเป็นเจ้าชายลียองแห่งราชวงศ์โชซอน ซึ่งเป็นบุตรชายคนเดียวของกษัตริย์ผู้ถูกกำหนดให้สืบทอดบัลลังก์ อย่างไรก็ตาม เขาค่อนข้างซุกซนสำหรับราชวงศ์ ซึ่งทำให้พ่อของเขาโกรธเขา แฟนๆ ของคิมอาจุงและคิมนัมกิลต้องหลงรักบทบาทที่พวกเขาแสดงอย่างแน่นอน พวกเขาเป็นทหารผ่านศึกที่มีพรสวรรค์และเล่นตัวละครต่างๆ มากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมาได้ดีมาก ใน “Live Up to Your Name” ทั้งคู่รับบทเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ และคุณจะกังวลและตื่นเต้นที่ได้เห็นพวกเขาแข่งขันกันเอง ใครจะชนะผู้ป่วยมากที่สุดและรักษาพวกเขาได้ทันเวลา? “Saimdang, Light’s Diary” ช่วยให้อียองเอและซงซึงฮอนถ่ายทอดความรักครั้งแรกที่ไม่มีวันตาย พวกเขาทำงานได้อย่างเหลือเชื่อโดยแสดงให้ผู้ชมเห็นตัวอย่างความรักที่ไม่มีเงื่อนไข แม้ว่า Saimdang จะแต่งงานกับคนอื่นก็ตาม

ซีรีย์เกาหลี
ขอขอบคุณรูปภาพจาก ซีรีย์เกาหลี

คู่มือสำหรับสายดูซีรีส์ แนะนำเว็บดูซีรีส์ฟรี คุณภาพดี ไม่มีโฆษณา

จริงๆ แล้ว มันไม่ใช่ ซีรี่ย์เกาหลี ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง แต่เป็นหนึ่งในบริษัทลอกเลียนแบบจำนวนมากในชื่อ KissAsian เช่น kissasian.la, kissasian.ac, kissasian.uno, kissasian.video เป็นต้น อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้กวนใจอะไร ให้คุณรับชมรายการวาไรตี้เกาหลีพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษออนไลน์คุณภาพสูงได้ฟรี หลังจากเข้าสู่เว็บไซต์แล้ว ให้ไปที่หมวด “KShow” บนแถบเมนูด้านบน จากนั้นคุณจะเข้าสู่หน้าใหม่ที่รวบรวมรายการวาไรตี้ที่กำลังดำเนินอยู่หรือรายการวาไรตี้ทั้งหมดยอดนิยมไว้ให้คุณเลือก นอกจาก KShows แล้ว คุณยังสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และละครเอเชียอีกมากมาย เช่น ละครญี่ปุ่น พื้นหลังสีเข้มและการจัดวางที่สะอาดตาอาจทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายในการรับชม Sword Art Online ประสบความสำเร็จทางการค้าอย่างกว้างขวาง โดยไลท์โนเวลมียอดขายมากกว่า 30 ล้านเล่มทั่วโลก ซีรีส์อนิเมะนี้ได้รับการวิจารณ์ทั้งในแง่บวก ทั้งแอนิเมชัน โน้ตเพลง และการสำรวจแง่มุมทางจิตวิทยาของความเป็นจริงเสมือน แต่กลับถูกวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องจังหวะและการเขียน โนเอจอง (ซงจีฮโย) เป็นคุกกี้ผู้แข็งแกร่ง เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ไม่ได้ออกเดทในช่วง 14 ปีที่ผ่านมา สิ่งนี้เปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเธอพบและเริ่มถูกชายสี่คนที่มีบุคลิกแตกต่างกันมากจู่ๆ Oh Dae-oh เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์และมีศีลธรรมที่น่าสงสัย Ryu Jin หล่อและรวยแต่น่าสงสารเล็กน้อย Goo Pa-do น่ากลัวแต่ก็ค่อนข้างมีเสน่ห์ และ Oh Yeon-woo เป็นชายหนุ่มที่เจ้าชู้ แอจุงมีประวัติร่วมกับพวกเขาสามคน ซึ่งเธอเคยรู้จักอย่างใกล้ชิดก่อนจะตั้งครรภ์ ละคร “ใครเป็นพ่อลูก” จบแล้วและถูกปัดฝุ่น แต่รายการนี้กลับทำให้ดูสดใหม่และสนุกมาก นักแสดงทุกคนแสดงได้ดี แม้กระทั่งตัวละครเสริมก็แสดงออกมาได้ดีมาก ดีสำหรับการดูเพียงครั้งเดียว

ซีรีส์ดราม่าเรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1800 เรื่องราวการต่อสู้ดิ้นรนทั้งส่วนตัวและทางการเมืองที่เกี่ยวข้องกับตัวละครหลักอย่างยูจีน ชเว (ลีบยองฮุน) และโกแอชิน (คิมแทรี) Eugene เคยเป็นทาสซึ่งหลบหนีไปยังสหรัฐอเมริกาและต่อมากลับมายังโชซอน อาณาจักรประวัติศาสตร์ของเกาหลี ซึ่งเขาได้พบกับ Ae-shin ลูกสาวของขุนนาง ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองกำลังต่อสู้เพื่ออำนาจอธิปไตยของโชซอนจากจักรวรรดิญี่ปุ่น ธีมของสงครามและข้อโต้แย้งเกี่ยวกับราชวงศ์มีความโดดเด่นตลอดทั้งรายการนี้ พร้อมด้วยสัมผัสแห่งความโรแมนติกที่ทำให้โทนของเรื่องเบาลง (พร้อมกับช่วงเวลาที่อกหัก) แม้ว่าซีรีส์เกาหลีเชิงประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่ในรายการนี้จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับราชวงศ์โชซอน (ค.ศ. 1392 ถึง 1897) ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล แต่เรื่องราวของจักรพรรดินีกีมีความโดดเด่นในเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์โครยอ (918 ถึง 1392) ซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องราวและตัวเลขทางประวัติศาสตร์ที่แท้จริง ยังมีเรื่องราวของชเว ซุกบิน มารดาของกษัตริย์ยองโจ กษัตริย์องค์ที่ 21 แห่งราชวงศ์โชซอน ‘My Mister’ เป็นเรื่องราวความรัก แต่ไม่ใช่แบบที่คุณจินตนาการและคาดหวัง ผู้ชายอายุ 40 กว่าๆ ที่อดทนและผู้หญิงวัย 20 กว่าๆ ที่มีภาระและอารมณ์ปิดบัง ก่อให้เกิดมิตรภาพที่สวยงามที่ยังไม่มีคำจำกัดความ พวกเขาทำหน้าที่เป็นยาหม่องสำหรับจิตวิญญาณที่บอบช้ำของกันและกัน และเริ่มรักษาร่วมกันผ่านมิตรภาพอันอบอุ่น ความสัมพันธ์ของพวกเขาช่างหอมหวานและบริสุทธิ์ และคุณพบว่าตัวเองกำลังหยั่งรากลึกเพื่อพวกเขา นี่เป็นละครที่แตกต่างจากละครในยุคเดียวกันมากและคุ้มค่าแก่การดูอย่างแน่นอน

ในความเป็นจริง คุณสามารถเพลิดเพลินกับเพลย์ลิสต์ละครเกาหลีเกือบ 50 รายการพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษโดยได้รับความอนุเคราะห์จาก KBS World TV ด้วยตัวเลือกหลายร้อยตอน ถ้วยการเรียนรู้ภาษาเกาหลีของคุณจึงหมดลง แม้ว่าคุณจะขาดเงิน คุณก็ไม่จำเป็นต้องขาดแคลนละครเกาหลี AsianCrush นำเสนอละครโทรทัศน์เกาหลีมากกว่า 20 เรื่อง ซึ่งบางเรื่องคุณสามารถรับชมได้ฟรีทางออนไลน์หรือบนอุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบ Jewel in the Palace เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบุคคลในประวัติศาสตร์ในชีวิตจริง ซอ จางกึม (รับบทโดย อียองเอ) และเรื่องราวของเธอในการเป็นแพทย์หญิงคนแรกของราชวงศ์โชซอน Pachinko พูดถึงประเด็นของการกลัวชาวต่างชาติ การเลือกปฏิบัติ และความไม่เท่าเทียมกันทางสังคม ซึ่งทั้งหมดนี้รวมอยู่ในพลวัตของครอบครัวและความโรแมนติคที่ซับซ้อนและเหมาะสมยิ่ง ผลลัพธ์ที่ได้คือเรื่องราวที่น่าสนใจและคู่ควรกับการได้รับการยกย่องและรางวัลระดับนานาชาติทั้งหมดที่ได้รับ ในละครแนวประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่ เราคุ้นเคยกับการเห็นสุภาพบุรุษฝึกฝนและเชี่ยวชาญศิลปะดาบและยิงธนู แต่ในเรื่อง Gunman ในโชซอน ตัวละครหลักของเราติดอาวุธด้วยปืนไรเฟิล ซึ่งเป็นปืนที่ไม่เหมือนใครในยุคนี้และตามสถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ ตั้งแต่รายการที่มีพื้นฐานมาจากชีวประวัติไปจนถึงรายการที่มีองค์ประกอบที่น่าอัศจรรย์ ต่อไปนี้คือรายการซีรีส์เกาหลีเชิงประวัติศาสตร์ที่ดีที่สุดตลอดกาลของเรา

รวมซีรีส์ยอดนิยม ดูฟรีได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกแนว ทุกประเภท

ใน “Descendants of the Sun” ซงจุงกิรับบทเป็นยูชีจิน ร่วมกับซงฮเยคโยรับบทเป็นคังโมยอน ดูซีรี่ย์ใหม่ ยูชิจินเป็นกัปตันกองทัพที่ตกหลุมรักหมอคังอย่างหัวปักหัวปำ พวกเขาเริ่มต้นสู่ความโรแมนติคแม้จะมีภูมิหลังที่แตกต่างกันก็ตาม แม้ว่าพวกเขาต้องการอยู่ด้วยกัน แต่งานของยูซีจินทำให้ชีวิตของเขาตกอยู่ในความเสี่ยงอยู่เสมอ ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับโมยอนที่จะรับมือ ด้วยความฝันที่จะเป็นแชมป์ยกน้ำหนักระดับวิทยาลัย บ๊กจู (อีซองคยอง) ไม่กลัวที่จะทำทุกอย่างเพื่อบรรลุเป้าหมายเหล่านั้น หญิงสาวที่เข้มแข็งและมุ่งมั่น บ๊กจูไม่วอกแวกง่ายๆ แต่เมื่อเธอได้พบกับจองจุนฮยอง รับบทโดยนัมจูฮยอก ชีวิตจะซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย ฉากสารภาพรักที่โรแมนติกที่สุดฉากหนึ่งในซีรีส์นี้ เมื่อโดคยองซอกเปิดเผยความรู้สึกของเขากับมีแรในขณะที่กำลังถูกฝนตก แม้ว่าเนื้อเรื่องจะดูผิวเผินในตอนแรกที่อ่าน แต่ข้อความของเรื่องนี้ก็ลึกซึ้งและมีความหมาย ความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงไประหว่างทั้งสองและมิแรในการค้นหาความหลงใหลและตัวตนที่แท้จริงของเธอเป็นหัวข้อที่หลายคนเข้าถึงได้

หนังสือเล่มนี้มาพร้อมกับชุดข้อความภาษาเกาหลีบูรณาการของ KLEAR ประกอบด้วยกิจกรรมเกือบ 1,000 กิจกรรมในรูปแบบไวยากรณ์ที่ใช้บ่อยที่สุด 160 รูปแบบสำหรับระดับเริ่มต้นและระดับกลาง โดยทั้งหมดจัดเรียงตามลำดับตัวอักษร รวมถึงหัวข้อสำหรับการสอนไวยากรณ์ที่ครอบคลุมโดยใช้แนวทางแบบโต้ตอบ มีกิจกรรมภาคปฏิบัติและแนวคิดบทเรียนสำหรับระดับสูงเกือบ 40 รายการรวมอยู่ด้วย กิจกรรมเหล่านี้จัดเรียงตามการปฐมนิเทศทักษะ (เช่น เน้นการพูด เน้นการอ่าน ฯลฯ) ซึ่งจะช่วยให้สามารถนำไปใช้กับหนังสือเรียนภาษาเกาหลีที่ตีพิมพ์ในสหรัฐอเมริกา เกาหลี หรือที่อื่น ๆ ความรักและงานมาบรรจบกันในซีรีส์รอมคอมเรื่องนี้เมื่อชินฮาริ (คิมเซจอง) ยืนหยัดเพื่อเพื่อนของเธอในการนัดบอด ชายคนนี้กลายเป็นคังแทมู (อันฮโยซอบ) ซึ่งเป็นซีอีโอของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ แม้ว่าเธอจะพยายามทำให้เขาหวาดกลัว แต่กลยุทธ์ของเธอกลับตรงกันข้าม และสุดท้ายเขาก็ตกหลุมรักเธอ ในภาพยนตร์ระทึกขวัญทางการเมืองเรื่องนี้ อดีตทหาร (จีชางอุค) ทำงานเป็นนายทหารรับจ้างภายใต้ชื่อรหัส K2 และคิมเจฮานามแฝงของเขา เขาได้รับการว่าจ้างให้เป็นผู้คุ้มกันของ Go An-na (Im Yoon-ah) ลูกสาวนอกกฎหมายที่เป็นความลับของนักการเมือง ภรรยาของนักการเมืองซึ่งเป็นคนเดียวที่รู้เกี่ยวกับอันนาใช้ความรู้นี้เพื่อควบคุมสามีของเธอ แอนนาเริ่มพึ่งพาเจฮา และทั้งสองก็ค่อยๆ ตกหลุมรักกันในขณะที่ต้องเผชิญเส้นทางแห่งการคอรัปชั่นและการแก้แค้นที่ทรยศ การเปิดเผยซอมบี้ เรื่องราวการมาถึงของวัย รายการนี้เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมปลายที่นักเรียนติดอยู่หลังจากการทดลองวิทยาศาสตร์ที่ล้มเหลวเกิดข้อผิดพลาดร้ายแรง ไวรัสที่สร้างขึ้นโดยครูคนหนึ่งทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้กินเนื้อ นักเรียนไม่สามารถสื่อสารกับโลกภายนอกและแยกตัวอยู่ในห้องเรียนได้ ละครเกาหลีเป็นที่รู้กันว่ามีเรื่องราวที่มีการวิจารณ์ทางสังคม สิ่งที่ดีที่สุดบางเรื่องเน้นย้ำถึงความงดงามของชีวิตประจำวัน ตั้งคำถามกับบรรทัดฐานทางสังคม หรือขอร้องให้ผู้ชมพิจารณาว่าอะไรควรค่าแก่การมีชีวิตอยู่เพื่อ

Tagged: Tags

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments